Em hs T.A đã đi học lại… nhưng cảm thấy lo

Hôm qua (thứ 2), em T.A đã đi học lại. Nhưng bởi vì nghỉ quá lâu, nên phải trực tiếp gặp BGH, gặp GVCN, rồi viết đơn để xin đi học lại. Trong lúc chờ đợi giải quyết, thấy cũng có chút căng thẳng, nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng đâu vào đó. Em T.A cũng được nhận vào lớp, và được phép đi học lại bình thường !

Cũng trong hôm nay, mình cũng mới được biết thêm, ngoài việc khó khăn về khoản cách địa lý, thì về chuyện gia đình của em cũng gặp nhiều chuyện. Cụ thể là ba mẹ vừa ly hôn, phải theo cha nên vế sống nơi xa trường. Còn mẹ thì đi làm… Thấy cũng tội nghiệp, còn nhỏ mà phải chịu nhiều chuyện quá ! Thật là mệt người lớn, chỉ nghĩ cho mình, mà làm cho mấy đứa nhỏ khổ !

Rồi mình cũng cảm thấy lo.. vì nghỉ lâu, không biết vào học lại có bắt kịp bạn bè hay không. Mình chỉ sợ, vào học một thời gian, rồi em cảm thấy chán nản việc học… vì không theo kịp, thua bạn bè, sinh ra mặt cảm rồi lại nghỉ học… thế là coi như bằng 0. Hay sẽ gặp khó khăn về kinh tế… rồi cũng nghỉ học… Ôi ! Không biết giúp cách nào nhiều hơn, chỉ có thể giúp thế và cố gắng động viên về mặt tinh thần thôi !

Hy vọng, không giống như những trường hợp trong năm vừa rồi. Đi học vài hôm rồi lại nghỉ tiếp. Hy vọng, ít nhấn em T.A cũng học hết năm lớp 11 !

Advertisements

Một phản hồi

  1. dai dien cho lop 11a6 nam nay em mong thay giup do chung em trong hoc tap do nam lop 10 chung em khong duoc hoc thay nen thay khong biet lop chung em khong nam vung duoc kien thuc lop 10 nen khi thay day doi voi chung em rat kho hieu va kho tiep thu duoc bai va thay day qua nhanh chung em khong the hieu. va doi voi lop em thay day khong hieu thi cac ban cung khong hoi lai. mong thay giup chung em nhieu hon.cam on thay.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: