Giới thiệu Diễn đàn Thầy Giáo Trẻ !

Chào các bạn ! Các bạn thân mến ! Với mong muốn được góp một sân chơi nhỏ cho những sinh viên sư phạm, những người sắp được, đang và đã làm thầy.Với mong muốn tạo được một sân chơi, một nơi mà chúng ta có thể chia sẽ những kinh nghiệm, những khó khăn, và những phương pháp mà chúng ta đã đang và rồi gặp phải trong cuộc sống, trong học tập, trong khi đi “dạy thêm” gặp phải..Những buân khuân, lo âu, trước giờ đi kiến tập, thực tập của mỗi sinh viên sư phạm……Và những kinh nghiệm để vượt qua những khó khăn đó.

Tuổi trẻ thì tràn đầy nhiệt quyết. Tuổi trẻ luôn muốn tự mình vương lên, phấn đấu, luôn muốn khẳng định mình bằng trí tuệ và nhân cách . Bầu nhiệt quyết, dòng máu nóng đó nó luôn chảy trong tôi và chắc chắn trong bạn cũng có. Do đó đứng trước tình hình hiện nay, xã hội mà chúng ta đang sống, nó đang thay đổi hằng ngày, tất cả các lĩnh vực, nếu không cập nhật kiệp thì chúng ta sẽ “bị bỏ lại sau, bị lạc hậu”. Với sự bùng nổ mạng Internet như ngày nay, thì tin tức được cập nhật nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thế thì tại sao, vì lý do gì mà chúng ta không sử dụng nó, để phục vụ cho chúng ta chứ.
Với những suy nghĩ nho nhỏ đó mà “Thầy Giáo Trẻ ” đã được ra đời. Với hy vọng là Chúng ta có thể cùng trao đổi, học hỏi lẩn nhau để càng ngày càng hoàn thiện mình hơn .
Tuy Diễn đàn được mang tên là Thầy Giáo Trẻ. Nhưng chúng tôi luôn luôn và rất ủng hộ tất cả mọi người. Bất kể bạn có hoạt động trong lĩnh vự Sư phạm hay không. Chúng tôi luôn luôn chào đoán các bạn.

Trân trọng !

Địa chỉ của Diễn đàn là: http://thaygiaotre.uni.cc hoặc http://thaygiaotre.2ya.com

http://thaygiaotre.xetaspace.net/forum/index.php

Advertisements

Một phản hồi

  1. Bạn ơi hình như là nó đã bị hỏng rồi không vào được thì phải !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: