Gởi tin nhắn SMS từ máy tính vào điện thọai di động ?

Theo tạp chí echip số 286 có giới thiệu một website cho phép người lướt web có thể nhắn tin trực tiếp vào điện thọai di động mà không cần đăng ký, và số lượng tin nhắn thì không giới hạn.

Để nhắn tin SMS đầu tiên bạn truy cập vào website http://phreakyphonez.co.uk . Sau đó Click vào "Send SMS" ở phí trên sẻ xuất hiện nơi để bạn có thể nhắn tin.
Chú ý là để nhắn tin cho các số điện thoại di động ở Việt Nam thì bạn phải thêm vào mã quốc gia của chúng ta là 84 sau đó bạn đánh tiếp số điện thoại cần nhắn vào. Nhớ là phải bỏ số 0 ở đầu mỗi số điện thọai.

Ví vụ tôi muốn nhắn đến số điện thọai di động của mạng Vina là 0918129365…. Thì tôi phải rỏ vào 84918129365..

Chú ý : Đôi khi  có quá nhiều người vào nên sever bị quá tải. Và lúc đó thì tin nhắn cũng không tới luôn.

Advertisements

34 phản hồi

 1. Cảm ơn anh TrungHieu, toi đã vào thử website http://phreakyphonez.co.uk nhưng không thể nt được. chương trình chỉ download vào máy 1file rồi thôi không cgạy nửa. mong anh hướng dẫn thêm.

 2. Bạn Tỷ thân mến !
  Mình viết bài này lên khi tạp chí echip mới phát hành hôm thứ hai lận. Nhưng sau khi tạp chí echip đưa ra thì nó không còn cho nhắn tin đến Việt Nam nữa. Khi mình liên hệ với tác giả thì được biết có lẽ là do có quá nhiều người từ việt nam truy cập đến , khi được echip giới thiệu. Nên nó đã hạn chế tin nhắn đến việt nam rồi.

  Mong bạn thông cảm nhe.
  Còn việc chỉ download một files mình cũng không biết tại sao nữa. Nhưng nếu bạn dùng trình duỵêt khác như fifox thì không có hiện tượng đó.

 3. Can anyone recommend me?
  I need an free sms service for my homepage.
  I am seeking one with the option to change the design(for a bit).
  Thanks a million!

 4. Oh ! You can use yahoo message for free sms.
  Now, if you want a free service supporse free sms is very difficult. Almost we must use website of server where we use mobile.
  Good you lucky !

 5. Xin chao`! Toi dung` mang Viettel va` toi moi dang ky’ Dich vu Yahoo ! SMS Messenger Toi da dang xuat qua mang Viettel roi nhung tren yahoo van hien chu “” I on SMS “” Vay toi phai lam` gi de dang xuat hoan toan tren Yahoo. Toi xin chan thanh cam on

 6. Lan oi! dang lam` gi` do’

 7. scadfasfsfsf

 8. chao Nhi
  chuc N luon hanh phuc, yeu doi, va thanh cong trong cuoc song
  V nho N nhieu

 9. Tuan oi! tao Thang ne! nt cho thang Danh qua nha` tao choi nha! ma tui bay co’ bi say xe hok do’! nt cho thang The dem tien qua cho tui tao muon 100k nha! Thank

 10. em ah em dang hoc ah hom nay len amng nhan cho em sao em ko nhan gi cho anh the wen anh rui ah, the thoi zay

 11. hfguhusektyio

 12. fgfxdgs

 13. rste56y645

 14. sao nhan cha dc gi` ca chan’ we’ di

 15. bun` va` chan’ vj` nho*’ nguoj` ju

 16. Ban hay vao day de goi dien mien phi va nhan tin mien phi nhe: http://ktexcel.googlepages.com/another

 17. anh bun wa em a, chua bao gio nhu vay dau

 18. neu nhu minh nhan tin tu may tinh wa dien thoai di dong lieu co phai tra cuoc phi ko? va khi cai dat co ton tien ko vay?

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: